Giám đốc Bayern lên tiếng về khả năng mua Mbappe

Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã loại trừ khả năng họ chiêu mộ ngôi sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Mbappe chưa rõ tương lai

Hợp đồng của Kylian Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Real Madrid và Liverpool là những CLB được xem là muốn sở hữu chân sút sinh năm 1998 nhất. Mbappe gần đây đã ghi bàn thắng thứ 100 cho PSG song nhiều người vẫn cho rằng anh nên tới một tên tuổi lớn hơn để cạnh tranh những danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý.

Giám đốc Bayern lên tiếng về khả năng mua Kylian Mbappe hình ảnh
Mbappe sẽ không tới Bayern

Bayern Munich đã chi tiêu rất mạnh tay trong những mùa giải gần đây. Họ làm mới đội hình của họ bằng những cầu thủ trẻ tài năng như Leroy Sane, Lucas Hernandez và Benjamin Pavard.

Bayern sẽ không mua

Tuy nhiên, Rummenigge nói rằng Mbappe nằm ngoài khả năng tài chính của Bayern, CLB được một số người gọi là “FC Hollywood”. Giám đốc điều hành của họ nói với Le Figaro:

“Tôi yêu Mbappe và cách chơi bóng của cậu ấy. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể đưa cậu ấy đến Bayern. Dù sao thì cậu ấy cũng chưa rõ tương lai.”

“Nasser Al-Khelaifi (chủ tịch PSG) là một người bạn tốt của tôi. Tôi sẽ không làm phiền cậu ấy về đề tài này.”

GDDH Karl-Heinz Rummenigge cua Bayern da cong khai chi trich trong tai
GĐĐH Rummenigge của họ mới lên tiếng về việc này

Những đồn đoán liên quan đến việc Mbappe chuyển đến Real Madrid đã xuất hiện kể từ anh mới tới PSG. Ngoài việc thuyết phục ngôi sao đầy tài năng này, Los Blancos xem ra sẽ phải vận động thêm gia

Mbappe mới đây chia sẻ với Copa90 rằng sẽ cùng gia đình quyết định tương lai: “Tôi và gia đình luôn cùng nhau đưa ra

Viết một bình luận