Tambov thời gian qua thu về những kết quả thực sự tệ hại. Họ toàn thua cả 6 vòng gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Nga (Russian Premier League) mùa 2020/21.

5/6 thất bại vừa rồi, Tambov thậm chí không thể ghi bàn. Họ nhận tổng cộng 14 bàn thua ở chiều ngược lại. 2/3 thất bại sau cùng, Tambov nhận không dưới 4 bàn thua.

Sẽ không quá lời khi khẳng định: Tambov thực sự rơi vào cuộc khủng hoảng về mặt phong độ. Nếu tình hình không được cải thiện, họ hứa hẹn phải xuống hạng sau khi mùa 2020/21 khép lại.

Tambov vs Ural, 22h ngày 18/12: Thời cơ phá dớp

Chạm trán một đối thủ đang khủng hoảng như vậy là cơ hội của Ural. Ural tràn trề cơ hội phá đi cái dớp không thắng cả 3 lần chạm trán trước đây với Tambov thuộc khuôn khổ Russian Premier League.

Cần biết rằng Ural giành được những kết quả không đến nỗi nào trong thời gian qua. Họ bất bại 6/7 vòng gần đây và có được 2 chiến thắng.

Ural cũng không thua 3/4 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Nga và thu về 5 điểm. Họ hứa hẹn có được chiến thắng sân khách thứ 2 kể từ đầu mùa sau màn tái đấu với Tambov vào thứ Sáu (18/12).

Thông tin lực lượng

– Tambov: Valeriu Ciuperca, Aleksey Gritsaenko, Aleksey Rybin và Mikhail Kostyukov chưa thể trở lại; German Onugkha, Vitali Shakhov và Nikita Chicherin bỏ

Đội hình dự kiến

Tambov vs Ural, 22h ngày 18/12: Thời cơ phá dớp

Dự đoán tỷ số Tambov vs Ural: 0-1